Bác sĩ chuyên khoa Nhi nào tốt ở Quảng Ngãi ?

Việc khám và chữa bệnh cho con cái ở nơi chất lượng và uy tín luôn là mối quan tâm hàng đầu của những người làm cha mẹ. Vậy, khám nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ – Quảng Ngãi có tốt không? Qua bài viết này sẽ chia sẻ những thông tin, cũng như kinh nghiệm để các bạn có thể yên tâm lựa chọn khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ – Quảng Ngãi cho con em mình.

1. Giới thiệu khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ – Quảng Ngãi

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ – Quảng Ngãi được thành lập và hoạt động bắt đầu từ tháng 8 năm 2021 bởi Công ty Cổ phần Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ. Hiện có cơ sở hoạt động tại địa bàn Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh quảng Ngãi:

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ có địa chỉ tại 169 Phan Bội Châu, Thành Phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Khoa Nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đầy đủ chuyên ngành gồm Nội Nhi và Ngoại Nhi với hệ thống phòng khám ngoại trú, giường điều trị nội trú theo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Khoa nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ khi xây dựng còn quan tâm đến không gian khám bệnh với phong cách bài trí rực rỡ để tạo tâm trạng vui vẻ cho các em. Không chỉ vậy, ở đây còn có hẳn một sân chơi cho các bé thoải mái vui đùa, giúp các con quên đi nỗi sợ và dần làm quen với môi trường của Phòng khám hơn.

Phòng trò chơi dành cho các bé trong lúc chờ khám Nhi

2. Các dịch vụ chính khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Vậy là các bé sẽ có một môi trường thư giãn nhất khi đến khám bệnh tại Khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ, và để biết thêm về việc khám nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ có tốt không, bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi đi khám tại Khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ. Tại đây, phụ huynh cũng như các em nhỏ sẽ được cung cấp các dịch vụ tư vấn, khám và chữa trị các bệnh nhi khoa như các bệnh về lây nhiễm, tiết niệu, nội tiết, huyết học, hay các bệnh mãn tính về gan mật, dị tật bẩm sinh… Khoa nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ có 2 loại khám chính là Khám cấp cứu và Khám chuyên khoa sâu.

Đối với khám cấp cứu, các bậc phụ huynh khi thấy tính mạng trẻ bị đe doạ có thể đến khám bất kỳ lúc nào mà không cần đặt lịch hẹn trước. Một số triệu chứng, dấu hiệu khi gặp phải cần đưa trẻ đi khám cấp cứu như:

  • Sốt cao > 39.0 độ
  • Co giật
  • Hôn mê
  • Đuối nước

Khi đặt dịch vụ khám chuyên khoa sâu, thì khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ có các khoa thần kinh, khoa tiêu hoá, khoa huyết học (bao gồm các bệnh về máu), khoa thận tiết niệu, khoa nội tiết – di truyền, khoa truyền nhiễm, khoa dinh dưỡng

3. Đội ngũ y bác sĩ khoa nhi tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Khi đặt ra câu hỏi khám nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ có tốt không, thì đội ngũ y bác sĩ, những người trực tiếp khám chữa bệnh cho con em mình sẽ là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. Để giải đáp cho thắc mắc đó, tại khoa nhi Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với công việc, các bậc phụ huynh quan tâm hoàn toàn có thể tự tìm kiếm và tra cứu thông tin của các bác sĩ tại trang chủ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ.

4. Cách đặt lịch khám nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Với việc đặt lịch khám nhi ở Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ, cha mẹ hoàn toàn có thể đặt lịch trực tuyến qua website Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ, hoặc gọi điện trực tuyến qua Hotline: 0962.18.51.51

Thời gian phục vụ:

7 Ngày trong tuần: Từ 7h00 đến 17h00 chiều

Là Phòng khám hàng đầu ở miền Trung nói chung và ở địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ là địa chỉ tin cậy chuyên khám và điều trị các bệnh lý, khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư, tầm soát đột quỵ. Môi trường Phòng khám thân thiện, vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh nhân đến khám. Để được tư vấn và đặt lịch khám quý vị vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH 0962.18.51.51 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Địa điểm:

169 Phan Bội Châu, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Website: phongkhamvietmy.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *