Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ, Quảng Ngãi

Sau hơn 20 năm khám chữa bệnh tại các Bệnh viện lớn tại TP.HCM; phải chứng kiến nhiều sự khó khăn, bất cập của người bệnh từ các tỉnh thành xa xôi mỗi khi bị bệnh nặng phải di chuyển vào TPHCM để khám chữa bệnh. Bác sĩ Ngô Thanh Điểu, một người con của quê hương Quảng Ngãi đã thành lập Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ – Một cơ sở khám, chữa bệnh mang tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ chăm sóc sức khỏe cho Bà con tại quê hương.

Tuy chỉ mới thành lập chưa được 6 tháng, Vietmy Clinic đã là nơi “chọn mặt gửi vàng” của hàng ngàn Quý khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe. Trong năm 2021 vừa qua, Vietmy Clinic đã khám, chữa bệnh cho hơn 10.000 Bệnh nhân, giúp hàng ngàn người được phát hiện sớm, điều trị các bệnh lý mãn tính; 95% trong tổng số bệnh nhân khi được hỏi đều hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Để đạt được thành công này, chính là nhờ sự ủng hộ tin yêu của Quý khách hàng đối với Vietmy Clinic.

Thời gian phục vụ:

7 Ngày trong tuần: Từ 7h00 đến 17h00 chiều

Là Phòng khám hàng đầu ở miền Trung nói chung và ở địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ là địa chỉ tin cậy chuyên khám và điều trị các bệnh lý, khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư, tầm soát đột quỵ. Môi trường Phòng khám thân thiện, vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh nhân đến khám. Để được tư vấn và đặt lịch khám quý vị vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH 0962.18.51.51 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Địa điểm:

169 Phan Bội Châu, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Website: phongkhamvietmy.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *