Đối với mỗi doanh nghiệp, đội ngũ nhân viên vừa là tài sản quý giá vừa là đội ngũ nòng cốt giúp doanh nghiệp phát triển. Vì thế, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên luôn là tiêu chí được các doanh nghiệp quan tâm; đồng thời cũng thể hiện được trách nhiệm của lãnh đạo đối với cán bộ nhân viên và xã hội. Hiểu được nhu cầu đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ đã thực hiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ cho công nhân viên các công ty, doanh nghiệp và tự tin đây là một trong những thế mạnh của mình.

Với mong muốn giúp công ty, doanh nghiệp được đánh giá đúng sức khỏe nhân viên, xóa bỏ những lo ngại về sức khỏe, các gói khám của Dịch vụ khám sức khỏe công ty tại Vietmy Clinic được thiết kế linh hoạt phù hợp với ngân sách và nhu cầu tầm soát bệnh của từng doanh nghiệp.

Lợi ích gói khám sức khỏe doanh nghiệp:

1. Bảo vệ sức khỏe người lao động

Môi trường lao động là nơi tiềm ẩn bệnh tật nhiều nhất cho dù bạn làm ở đâu hay làm nghề gì đi chăng nữa. Theo một số khảo sát mới nhất về các trường hợp bệnh ung thư mới được phát hiện, đa phần đều có nguyên nhân xuất phát từ môi trường làm việc của họ như khói bụi, hóa chất công nghiệp,… Bên cạnh đó, tỉ lệ mắc phải các bệnh về xương, khớp thoái hóa, tim mạch,… cũng gia tăng vì thói quen ngồi lâu một chỗ của dân văn phòng. Việc sử dụng máy tính nhiều cũng có ảnh hưởng đến mắt và thần kinh. Khám sức khỏe công ty là rất cần thiết bởi nó sẽ góp phần phát hiện bệnh sớm từ đó dễ dàng kiểm soát, người lao động sẽ hiểu được tình trạng sức khỏe của mình và có sự điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng, làm việc nghỉ ngơi để có được sức khỏe tốt hơn.

2. Ổn định lực lượng sản xuất, tạo sự gắn bó của người lao động với doanh nghiệp

Trong doanh nghiệp, mỗi người lao động đều nắm giữ một khâu khác nhau trong “chuỗi sản xuất”. Nếu người lao động không đảm bảo sức khỏe sẽ dẫn tới tình trạng nghỉ phép, nghỉ việc, làm trì trệ không chỉ một khâu người đó nắm giữ mà còn có tác động xấu đến cả dây chuyền công việc đang được tiến hành. Bởi vậy, khám sức khỏe công ty sẽ không chỉ bảo vệ được sức khỏe của người lao động mà còn giúp ổn định lực lượng sản xuất cũng như kéo dài thời gian gắn bó giữ người lao động với doanh nghiệp.

3. Nâng cao chất lượng nhân lực cho doanh nghiệp

Sức khỏe là nguồn vốn quý giá nhất của mỗi người. Khi có sức khỏe tốt, người lao động sẽ tập trung vào công việc của mình hơn giúp duy trì và nâng cao năng suất lao động. Bên cạnh đó, đối với những người hoạt động trí óc, sức khỏe tốt sẽ giúp cho hệ thần kinh làm việc hiệu quả hơn, đem lại nguồn ý tưởng dồi dào giúp hiệu quả công việc được tăng lên đáng kể. Vậy nên có thể khẳng định rằng: khám sức khỏe công ty chính là hoạt động trực tiếp giúp nâng cao chất lượng nhân lực cho mỗi doanh nghiệp.

4. Giúp giảm được các chi phí y tế cho người lao động mắc bệnh

Khám sức khỏe định kỳ rất hữu ích cho người lao động vì qua đó, khách hàng sẽ biết được tình trạng sức khỏe hiện tại và nhận biết những dấu hiệu nguy cơ tiềm ẩn để có thể chăm sóc và điều trị kịp thời, giảm thiểu được một khoản chi phí rất lớn cho người lao động.

5. Thu hút nguồn nhân lực có chuyên môn, trình độ

Có thể nói, khám sức khỏe công ty là một trong những điểm thu hút nhân sự của nhà tuyển dụng. Thông thường, các ứng viên sau khi đọc được tin tuyển dụng sẽ chú ý đến chế độ khám sức khỏe công ty của mỗi doanh nghiệp để cân nhắc và lựa chọn. Do vậy, hiện nay, các nhà tuyển dụng thường chú trọng vào yếu tố khám sức khỏe công ty để thu hút nhân tài và những người lao động chất lượng cao.

Quy trình thăm khám sức khỏe doanh nghiệp tại Vietmy Clinic

 • Khách hàng làm thủ tục và nhận hồ sơ tại quầy lễ tân
 • Khám nội đa khoa tổng quát
 • Khám các chuyên khoa: Nội tổng hợp, Tai Mũi Họng, Sản Phụ khoa, Răng Hàm Mặt, …
 • Lấy mẫu xét nghiệm: máu, nước tiểu
 • Thực hiện Chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng
 • Tư vấn, tổng kết gói khám.

Để thuận tiện cho việc đi lại, đảm bảo giãn cách, an toàn cho khách hàng và người bệnh đang thăm khám và điều trị tại bệnh viện, Vietmy Clinic bố trí khu vực sàng lọc riêng biệt, phân luồng, tuân thủ quy định 5K

Vì sao nên khám sức khỏe doanh nghiệp tại VIETMY CLINIC?

Khám sức khỏe tổng quát cho doanh nghiệp tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ khác.hoàn toàn với việc kiểm tra sức khỏe thông thường, mỗi gói khám sức khỏe được thiết kế có tính khoa học và thực tiễn tiếp cận mục đích của từng gói khám:

 • Phát hiện sớm các bệnh, kết hợp can thiệp điều trị cho người bệnh một cách toàn diện nhất.
 • Giúp tầm soát sớm các bệnh lý nguy hiểm, như bệnh tim mạch, bệnh chuyển hóa, ung thư.
 • Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, dày dặn kinh nghiệm trong việc khám phát hiện bệnh, tư vấn và kết hợp điều trị bệnh toàn diện.
 • Hệ thống trang thiết bị tiên tiết đạt tiêu chuẩn, giúp cho việc đánh giá và đưa ra chẩn đoán chính xác.
 • Hệ thống xét nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Thời gian phục vụ:

7 Ngày trong tuần: Từ 7h00 đến 17h00 chiều

Địa điểm:

169 Phan Bội Châu, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Website: phongkhamvietmy.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ