Xuân yêu thương 2022 – Mang tết ấm no đến mọi nhà

Chiều ngày 23-01-2022, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ đã tiến hành trao 100 suất quà Tết đến người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đức Nhuận, huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi. Đây là tấm lòng của Vietmy Clinic muốn gửi đến để giúp quý bà con có một cái tết thật ấm no trong hoàn cảnh đại dịch còn hoành hành.
Phát biểu tại buổi trao quà, BS.CK2 Ngô Thanh Điểu – Giám đốc chuyên môn Vietmy Clinic gửi gắm đến bà con: “Mặc dù Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ được thành lập không lâu, nhưng chúng tôi rất chú trọng đến các hoạt động xã hội thiện nguyện cho cộng đồng. Chúng tôi hi vọng rằng những suất quà Phòng khám gửi đến Quý bà con, phần nào đó sẽ giúp mọi người có một cái Tết ấm no hơn”.
Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ cũng xin gửi cảm ơn chân thành đến Đài Phát thanh và Truyền hình Quảng Ngãi đã không quản đường xa đến đưa tin giúp lan tỏa yêu thương và sự tốt đẹp đến mọi người.
Chỉ còn một vài ngày nữa thôi, năm Tân Sửu sắp qua, năm Nhâm Dần sắp đến, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ kính chúc Quý bà con một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc và mọi sự tốt lành.

Thời gian phục vụ:

7 Ngày trong tuần: Từ 7h00 đến 17h00 chiều

Là Phòng khám hàng đầu ở miền Trung nói chung và ở địa bàn Tỉnh Quảng Ngãi nói riêng. Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ là địa chỉ tin cậy chuyên khám và điều trị các bệnh lý, khám sức khoẻ tổng quát và tầm soát ung thư, tầm soát đột quỵ. Môi trường Phòng khám thân thiện, vệ sinh, vô trùng tuyệt đối. Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao sẽ mang lại sự an tâm cho bệnh nhân đến khám. Để được tư vấn và đặt lịch khám quý vị vui lòng liên hệ qua tổng đài CSKH 0962.18.51.51 để chúng tôi được phục vụ bạn.

Địa điểm:

169 Phan Bội Châu, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi.

Website: phongkhamvietmy.com

Facebook: Phòng khám Đa khoa Quốc tế Việt Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *